Breaking News

สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอเชิญชวนอาจารย์ และนักศึกษาที่สนใจส่งบทความ (Full paper) บทคัดย่อ (Abstract) เพื่อนำเสนอทั้งภาคบรรยายและโปสเตอร์ ในงานประชุมวิชาการระดับชาติสาธารณสุขวิจัย 1st Public Health National Research Conference 2018 วันที่ 26 มีนาคม 2561 ณ อาคารเรียนรวม 5

About NPHRC2018