การประชุมวิชาการระดับชาติ และนานาชาติ “สาธารณสุขวิจัย” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563

ตามที่สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และภาคีเครือข่าย ได้แจ้งเลื่อนการจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “สาธารณสุขวิจัย” ครั้งที่ 3 ไปเป็นวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 รายละเอียดดังแจ้งแล้ว นั้น
เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันมีการติดเชื้อแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 19 (COVID-19) และมีแนวโน้มการแพร่ระบาดเพิ่มสูงขึ้น โดยยังไม่สามารถคาดการณ์การหยุดแพร่ระบาดได้ ดังนั้น เพื่อลดความเสี่ยงในการติดต่อและแพร่กระจายของเชื้อโรคดังกล่าวที่อาจเกิดขึ้นจากการเดินทาง และการรวมตัวในที่ชุมชน
ในการนี้ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และภาคีเครือข่าย จึงมีมติ ขอยกเลิกการจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “สาธารณสุขวิจัย” ครั้งที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้งนี้ ฝ่ายจัดงานประชุมวิชาการจะดำเนินการคืนเงินค่าลงทะเบียนทั้งจำนวนให้ทุกผลงาน โดยจะประสานไปยังท่านผ่านอีเมลล์
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขอขอบพระคุณท่านที่สนับสนุนงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “สาธารณสุขวิจัย” ด้วยดีมาโดยตลอด และขออภัยในความไม่สะดวกมา​ ณ โอกาสนี้
ขอแสดงความนับถือ
ฝ่ายจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “สาธารณสุขวิจัย” ครั้งที่ 3